Đại Chiến Kén Rể Trailer
Xem phim

Đại Chiến Kén Rể

Oh My Baby

30 phút/tập

Đang phát: Full 32 tập

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Nam Ki Hoon

Diễn viên: Baek Seung HeeGo JoonJang Na RaJung Gun JooKim Jae HwaPark Byung Eun

Thể loại: Tâm Lý, Tình Cảm

3.71/ 5 12 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Đại Chiến Kén Rể HD Vietsub, Oh My Baby

Đại Chiến Kén Rể là bộ phim tình yêu hài hước có sự góp mặt của Jang Na Ra. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của cô nàng Hari. Cô làm việc cho tạp chí về trẻ em “The Baby”. Vì quá tập trung cho công việc nên phần lớn thời gian trong ngày của cô chỉ dành để làm việc. 10 năm qua cô chưa hẹn hò với bất kỳ người đàn ông nào. Cô cũng không nghĩ đến chuyện kết hôn. Và cũng không tha thiết tìm cho mình một tình yêu đích thực. Cô chỉ mong có một đứa con trước khi cô có tuổi. Nhưng kế hoạch và dự định của cô đã bị xáo trộn bởi sự xuất hiện của ba người đàn ông. Họ đột ngột bước vào cuộc đời cô và làm thay đổi mọi thứ.

Người đàn ông đầu tiên là một nhiếp ảnh gia tự do tên là Han Yi Sang. Anh là một người đáng tin cậy, giàu cảm xúc nhưng lại quá thẳng tính. Nhiều lúc anh đã làm Hari phật ý vì những câu nói vô tâm. Người đàn ông thứ hai là một người bạn cũ của cô tên là Yoon Jae Young. Anh là một giáo sư có tiếng dạy trong trường đại học. Anh tạo cảm giác gần gũi và thoải mái cho Hari. Nhưng vì quá gần gũi nên cải hai người đều sợ. Nếu tiến xa hơn sẽ mất đi tình bạn đẹp bao năm qua.

Và người đàn ông cuối cùng là nhân viên cấp dưới của cô tên là Choi Kang Eu Ddeum. Cậu là một người đẹp trai, sống kỷ luật, làm việc rất chăm chỉ. Nhưng tính tình lại khá trẻ con. Liệu Hari sẽ chọn ai trong số ba người đàn ông kể trên. Và liệu cô có tìm được tình yêu đích thực của đời mình?

Đại Chiến Kén Rể

Mở rộng...