Ba Mươi Thôi Mà Trailer
Xem phim

Ba Mươi Thôi Mà

30 Chưa Phải Là Hết/Nothing But Thirty

45 phút/tập

Đang phát: Full 43 tập

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Đồng DaoGiang Sơ ẢnhLý Trạch PhongMã Chí UyMao Hiểu ĐồngYến Tử Đông

Thể loại: Tâm Lý, Tình Cảm

3.07/ 5 9 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Ba Mươi Thôi Mà HD Vietsub, Nothing But Thirty

Ba Mươi Thôi Mà là bộ phim tâm lý tình cảm có sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi:  Đồng Dao, Giang Sơ Ảnh và Mao Hiểu Đồng. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của ba cô gái xinh đẹp. Họ đã trải qua tuổi 30 đầy biến động.

Cố Giai là một cô gái thông minh. 10 năm trước, cô cùng chồng mở công ty gia đình. Sau một thời gian, công ty hoạt động ổn định. Cô quyết định trở về chuyên tâm chăm sóc cho gia đình. Nhưng rồi, chồng cô ngoại tình. Thế giới như sụp đổ trước mặt cô. Gia đình và sự nghiệp mà cô dày công vun vén đang đứng bên bờ vực thẳm.

Vương Mạn Ni là cô gái mạnh mẽ, sắc sảo và đầy hoài bão. Cô làm việc tại một cửa hàng thời trang xa xỉ. Cô làm việc rất chăm chỉ và luôn nỗ lực hết mình để thăng tiến. Cô tự đặt mục tiêu mua nhà, có người yêu trước tuổi 30. Và rồi cô gặp một người đàn ông lịch lãm. Cô hạnh phúc với những gì mình có. Nhưng rồi người đàn ông mà cô ngỡ là bạch mã hoàng tử kia đã có gia đình. Cô bị vợ anh ta đánh ghen, bị đuổi việc. Quá xấu hổ, cô quyết định về quê nhưng rồi lại lạc bước vào chuỗi đau khổ vô tận.

Chung Hiểu Cần là cô nàng lương thiện, ngây thơ, trong sáng. Cô sống vô lo, vô nghĩ và luôn cho rằng hôn nhân và tình yêu đầy màu hồng. Cô kết hôn sớm nhưng rồi 3 năm sau, cô sớm bị vỡ mộng. Chồng cô cảm thấy quá chán một người vợ không biết lo toan cho gia đình. Bước sang tuổi 30, cô trở về trạng thái độc thân. Chính biến cố này, đã giúp cô trưởng thành và sống tự lập hơn.

Ba Mươi Thôi Mà

Mở rộng...