Tải Phim Xứ Sở Alice

Để xem phim các bạn vui lòng tắt phần mềm chặn quảng cáo. Nếu vẫn không xem được các bạn vui lòng nhấn F5(load lại trang xem) 3 lần và để xem nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tập trước
Tập tiếp theo
Tắt đèn
Báo lỗi
7.6K lượt xem
Hưỡng Dẫn Xem Khi Phim Bị Lỗi

Để phục vụ các bạn một cách tốt nhất chúng tôi đã up nhiều Server xem phim.

Khi phim bị lỗi các bạn vui lòng đổi Server khác hoặc tải lại trang (F5 trên máy tính) để xem nhé.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ và luôn ủng hộ site của chúng mình!

Xứ Sở Alice HD Vietsub, Alice

Xứ Sở Alice thuộc thể loại phim hành động khoa học viễn tưởng. Vào năm 2037, bất cứ ai cũng có thể quay trở về thời quá khứ. Alice là địa điểm được tạo ra để đưa con người trở về quá khứ. Mỗi khách hàng khi quay trở về quá khứ sẽ có người theo dõi về việc họ sẽ hành xử ra sao ở quá khứ. Để tránh trường hợp một số khách hàng lợi dụng việc này để quay lại trả thù.

Jin-gyeom sinh năm 1989. Tuy nhiên, bố mẹ anh lại sinh năm 2009. Vào năm 2036, trước khi Alice được tạo ra và mở cửa, cha mẹ Jin-gyeom đã du hành trở về năm 1989 trong một thí nghiệm. Và họ sinh Jin-gyeom. Khi Jin-gyeom tròn 6 tuổi, bố mẹ anh nhận ra những điều bất thường. Jin-gyeom không biết 5 cảm xúc cơ bản: buồn, giận dữ, sợ hãi và bất ngờ. Jin-gyeom học từ mẹ mình cách phân biệt đúng sai, tốt và xấu, công bằng và không công bằng. Mẹ là người dạy cậu cách suy nghĩ, phán đoán và dần dần tạo ra tiềm thức. Đối với Jin-gyeom, mẹ là tất cả, mẹ là cả cuộc sống của cậu

Một ngày kia, mẹ Jin-gyeom bị sát hại trong một lần đang đi dạo. Lần đầu tiên trong đời, Jin-gyeom cảm thấy bồn chồn về mặt cảm xúc. Lần đầu tiên cậu biết  khóc và đau khổ tột cùng. Cậu quyết tâm tìm cách trả thù kẻ đã cướp đi nguồn sống của cậu. Sau một thời gian điều tra, cậu biết rằng kẻ giết người là một kẻ du hành thời gian và hắn đang lang thang tại Alice. Cậu sẽ làm gì để thực hiện kế hoạch trả thù của mình?

Server VIP 3