Tải Phim Cậu Ngồi Bên Phải Tôi

Để xem phim các bạn vui lòng tắt phần mềm chặn quảng cáo. Nếu vẫn không xem được các bạn vui lòng nhấn F5(load lại trang xem) 3 lần và để xem nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tập trước
Tập tiếp theo
Tắt đèn
Báo lỗi
5.2K lượt xem
Hưỡng Dẫn Xem Khi Phim Bị Lỗi

Để phục vụ các bạn một cách tốt nhất chúng tôi đã up nhiều Server xem phim.

Khi phim bị lỗi các bạn vui lòng đổi Server khác hoặc tải lại trang (F5 trên máy tính) để xem nhé.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ và luôn ủng hộ site của chúng mình!

Cậu Ngồi Bên Phải Tôi HD Vietsub, My Sassy Deskmate

Cậu Ngồi Bên Phải Tôi thuộc thể loại phim thanh xuân học đường. Nội dung phim xoay quanh những câu chuyện vui buồn, những vấn vương tình cảm của hai bạn trẻ: Thiện Cầu Tư và Vương Viện Nga. Thiện Cầu Tư là một chàng trai nghịch ngợm, bướng bỉnh. Sau khi bị đuổi học, gia đình cậu phải nhờ các mối quan hệ mới xin cho cậu được học tại trường trung học khác.

Chuyển sang trường mới, cậu được sắp xếp ngồi cạnh cô bạn Vương Viện Nga. Cô nàng rất ngưỡng mộ và thầm thương chàng lớp trưởng vừa đẹp trai vừa học giỏi. Nhưng vì nhút nhát, cô không đủ dũng cảm để tỏ bày tình cảm. Thiện Cầu Tư và Vương Viện Nga như oan gia ngõ hẹp, tính cách không hợp nhau nên suốt ngày đụng độ, cãi cọ nhau. Giữa hai người thường xuyên xảy ra những tình huống trớ trêu, dở khóc dở cười. Nhưng rồi qua thời gian, họ dần dần hiểu nhau và mở lòng với nhau hơn. Bỏ qua những hiểu lầm, xích mích. Họ cùng nhau học tập chăm chỉ. Cùng nhau trải qua những ngày tháng thanh xuân tươi đẹp của cuộc đời.

Cậu Ngồi Bên Phải Tôi

Server VIP 3