Vì Sao Đưa Anh Tới (Bản Thái) Trailer
Xem phim

Vì Sao Đưa Anh Tới (Bản Thái)

My Love From Another Star

110 phút / tập

Đang phát: Full 16 tập

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Mai Phawat PanangkasiriPantham Thongsang

Diễn viên: Deaw Suriyon AroonwattanakulEye Kamolned RuengsriGod Itthipat ThanitMasu JunyangdikulMatt Peeranee KongthaiNadech Kugimiya

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Vì Sao Đưa Anh Tới (Bản Thái) HD Vietsub, My Love From Another Star

Vì Sao Đưa Anh Tới (Bản Thái) được remake từ bộ phim ăn khách cùng tên của Hàn Quốc. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của Achira (Nadech) và Farada (Matt).Achira là một người ngoài hành tinh với vẻ ngoài hoàn hảo. Anh sở hữu những siêu năng lực đặc biệt. Farada là một ngôi sao lớn của Thái Lan. Cô nổi tiếng từ khi còn nhỏ. Vì nổi tiếng quá sớm nên cô trở nên khó gần, chảnh chọe, đáng ghét, luôn muốn gây sự chú ý từ người khác. Một ngày kia, anh tới trái đất để nghiên cứu. Khi thấy cô gái Farada đang gặp nguy hiểm, anh đã tìm cách cứu cô.

Chính điều này đã làm anh bị lỡ mất chuyển đi trở lại hành tinh của mình. Anh mắc kẹt ở Trái Đất, trở thành một giáo sư đại học. Tại trường đại học anh gặp lại cô gái Farada mà mình đã từng cứu. Càng trùng hợp hơn khi cô chuyển đến sống tại căn hộ bên cạnh căn hộ của Achira. Hai người thường xuyên rơi vào những tình huongs dở khóc dở cười. Archira cảm thấy rất khó hiểu vì Farada rất giống cô gái mà anh yêu ở hành tinh của mình.

Một thời gian sau, Achira biết được sẽ có một ngôi sao chổi xuất hiện trong 3 tháng tới. Đây là cơ hội để anh trở về hành tinh của mình. Nhưng rồi anh nhận ra mình có tình cảm với cô nàng Farada đỏng đảnh. Achira sẽ trở về hành tinh của mình hay ở lại Trái Đất với tình yêu của Farada?

Mở rộng...