Truy Tìm Ký Ức Trailer
Xem phim

Truy Tìm Ký Ức

Memory Lost

45 phút / tập

Đang phát: tập HD Vietsub

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Bạch VũDương DungTừ Hải Kiều

Thể loại: Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Truy Tìm Ký Ức, Memory Lost

Truy Tìm Ký Ức thuộc đề tài phim trinh thám. Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Đinh Mặc. Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn đầy trắc trở của Hàn Trầm – Tô Miên. Một vụ án xảy ra 5 năm trước đã khiến cho Hàn Trầm và Tô Miên bị mất đi ký ức. Họ đều là những chiến sỹ công an giỏi, nhiệt huyết với công việc. Khi Tô Miên tỉnh dậy, cô chỉ nhớ mình được gọi là Bạch Cẩm Hi mà không biết tên cũ của mình là gì.

Tất cả những ký ức trước đây không còn nữa. Cô biết mình có bạn trai lúc đi học, nhưng cô không thể nhớ gương mặt của người con trai ấy. Cô mơ, trong giấc mơ của cô xuất hiện bóng hình một người đàn ông và một đôi mắt đẫm nước mắt nhìn cô. Còn Hàn Trầm, khi anh tỉnh dậy ký ức của anh cũng không còn nữa. Anh chỉ biết mình có một vị hôn thê, và ý nghĩ ấy cứ xuất hiện mãi trong đầu anh. Nhưng anh không thể nhớ cô là ai. Anh đi tìm cô trong 5 năm vô vọng.

Một lần tình cờ, Bạch Cẩm Hi và Hàn Trầm gặp nhau. Và như duyên phận, họ có cơ duyên cùng nhau xử lý những vụ án hình sự. Có những lúc hiểu lầm, cãi cọ nhau. Nhưng sau thời gian, họ dần hiểu nhau và dành tình cảm yêu thương cho nhau.

Cuối cùng Hàn Trầm cũng phát hiện ra Bạch Cẩm Hi chính là vị hôn thê Tô Miên 5 năm xưa cùng bị mất trí nhớ như anh. Hai người dần lấy lại ký ức và cùng nhau tìm ra sự thật về vụ án giết người hàng loạt 5 năm trước.

Truy Tìm Ký Ức

Mở rộng...