Truy Sát 2019 Trailer
Xem phim

Truy Sát 2019

Kill It

60 phút/tập

Đang phát: tập HD Vietsub

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Ahn Ji SookNam Sung Woo

Diễn viên: Jang Ki-Yong…Ji Il-JooJung Hae KyunLee Jae WonNanaNoh Jung Eui

Thể loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

4.75/ 5 2 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Truy Sát 2019, Kill It

Truy Sát 2019 xoay quanh câu chuyện của Kim Soo-Hyun (Chang Ki-Yong) và Do Hyun Jin (Nana).

Kim Soo Hyun được đào tạo trở thành sát thủ từ bé. Với khả năng xử lý tình huống nhạy bén anh trở thành một sát thủ chuyên nghiệp. Với khả năng giết người rồi biến mất không để lại một dấu vết hay tung tích gì. Không ai biết anh là ai, không một tấm hình, một thông tin nào về anh.

Giết người nhanh như chớp, không ghê tay. Nhưng tận sâu bên trong, anh luôn mong một cuộc sống bình thường như bao người khác. Nhưng để tìm lại gia đình của mình anh bắt buộc phải tham gia một cuộc ám sát khác. Để đánh lạc hướng sự chú ý của cảnh sát, Kim Soo Hyun ẩn thân dưới danh phận một bác sỹ thú y. Và anh đã Gặp Do Hyun Jin.

Do Hyun Jin tốt nghiệp với điểm số xuất sắc trong trường cảnh sát. Ra trường cô trở thành một nữ cảnh sát xinh đẹp và tài giỏi. Nhưng cũng vô cùng khó gần và ngạo mạn. Cô đang cố gắng truy đuổi Kim Soo Hyun để tìm ra bí ẩn liên quan đến cái chết của người yêu cô. Cô không hề biết rằng anh chàng bác sỹ thú y mà cô biết lại chính là người cô đang vất vả truy tìm.

Trớ trêu thay, càng tiếp xúc, càng gần gũi nhau họ càng có cảm tình. Và dành cho nhau những tình cảm đặc biệt. Tưởng chừng có một tình yêu đẹp, nhưng họ đâu ngờ rằng tình yêu này chính là mối ác duyên nghiệt ngã.

Phim Truy Sát

Mở rộng...