Trò Chơi Tình Ái Trailer
Xem phim

Trò Chơi Tình Ái

Game Sanaeha

60 phút / tập

Đang phát: Full 28 tập

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: James JirayuTaew Natapohn

Thể loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Trò Chơi Tình Ái HD Vietsub, Game Sanaeha

Trò Chơi Tình Ái (Game Sanaeha) xoay quanh cuộc tình lãng mạn và đầy chông gai của Luckkhanai (Nai) – Jirayu Tangsrisuk đóng và Munechanok (Nok)- Natapohn Tameeruks đóng. Nai là một người đẹp trai, thông minh và hiền lành. Anh yêu Nok nhưng vì sợ thân phận thấp kém, anh không dám tỏ bày tình cảm. Nok là tiểu thư của một gia đình giàu có. Cô đi du học tại đất nước Anh quốc xa xôi.

Nhân dịp kỷ niệm 25 ngày cưới của bố mẹ, cô muốn gây bất ngờ cho gia đình nên đã âm thầm về nước. Nhưng về đến nơi cô mới biết rằng bố mẹ cô đã ly hôn và người tình của bố cô chỉ bằng tuổi cô. Cô cảm thấy quá sốc với điều này. Cô đau khổ vì không biết làm cách nào để tìm lại gia đình hạnh phúc ngày xưa. Nai đã luôn ở bên cạnh cô, chăm sóc cô. Những cử chỉ quan tâm đầy ấm áp đã làm trái tim Nok rung động. Nhưng là một người tự cao,Nok cho rằng đó chỉ là một trò chơi.

Cùng lúc đó, mẹ của Nok mai mối cho cô anh chàng Wet – con trai của bạn bà. Gặp nhau lần đầu nhưng Wet và Nok rất hợp nhau, tưởng chừng như cô đã tìm được ý chung nhân. Nhưng chuyện này lại bị cô nàng Penny phá hỏng. Penny là con gái của dì Fai- người giúp việc của nhà Nok. Cô ta luôn thấy ghen tỵ với những gì mà Nok có. Khi thấy Nok và Wet thân mật với nhau. Cô nảy sinh ý định cướp anh chàng này từ tay Nok.

Và cô ta đã thành công khi lừa được anh chàng kia lên giường với cô ta. Vậy là cuộc tình mới được nhen nhóm của Nok lại đi vào ngõ cụt. Trài qua bao sóng gió Nai và Nok cũng đến được với nhau bằng một đám cưới linh đình. Nhưng Nai biết rằng Nok vẫn chưa giành hết tình cảm cho anh. Anh kiên nhẫn chăm sóc cô, chờ cho đến khi Nok thật sự yêu anh

Mở rộng...