Trách Em Thật Quá Xinh Trailer
Xem phim

Trách Em Thật Quá Xinh

We Are All Alone

45 phút/tập

Đang phát: Full 36 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Vương Chi

Diễn viên: Cao Dĩ TườngTần LamVương Diệu KhánhVương Tử Dị

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Trách Em Thật Quá Xinh HD Vietsub, We Are All Alone

Trách Em Thật Quá Xinh thuộc thể loại phim tâm lý, tình cảm. Nội dung phim xoay quanh cô nàng Mạc Hướng Vãn. Cô là một người mẹ đơn thân xinh đẹp. Tuổi trẻ bồng bột với lối sống buông thả đã đẩy đưa Hướng Vãn gặp Mạc Bắc trong một tình huống trớ trêu. Giữa hai người đã xảy ra tình một đêm với danh nghĩa người bán – kẻ mua. Sau đêm nồng nhiệt đó, hai người chia tay nhau. Tưởng rằng sẽ không bao giờ gặp lại đối phương.

Không lâu sau, Hướng Vãn phát hiện mình có thai. Cuộc đời cô trở nên bế tắc, bạn bè, người thân đều quay lưng với cô. Nhưng cô quyết định giữ lại và sinh đứa bé. Cô đặt tên là Phi Phi. Phi Phi chính là động lực giúp Hướng Vãn trở nên mạnh mẽ. Cô sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn trong cuộc sống. 10 năm sau, với những nỗ lực và cố gắng không ngừng. Cô trở thành giám đốc bộ phận quản lý nghệ sĩ của một công ty giải trí lớn.

Và rồi cô gặp lại Mạc Bắc. Hai người đều nhận ra nhau. Khi gặp Phi Phi, Mạc Bắc nghi ngờ rằng Phi Phi chính là con mình. Anh thuê một căn phòng cạnh phòng Hướng Vãn. Họ trở thành hàng xóm của nhau. Anh luôn ân cần, quan tâm chăm sóc hai mẹ con. Anh làm những chuyện mà người cha thường làm cho con mình. Mối quan hệ giữa hai cha con càng ngày càng trở nên khăng khít. Cho đến một ngày Phi Phi đã gọi anh là bố. Liệu Hướng Vãn có đón nhận tình cảm của Mạc Bắc để Phi Phi có được một gia đình hạnh phúc?

Trách Em Thật Quá Xinh

Mở rộng...