Tình Yêu Hoán Kiếp Trailer
Xem phim

Tình Yêu Hoán Kiếp

Ruk Laek Pop

50 phút/tập

Đang phát: Full 28 tập

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Paoon Jansiri

Diễn viên: Bifern Anchasa MongkhonsamaiFilm Thanapat KawilaLily Pantila PansirithanachoteNat Thephussadin Na AyutthayaVill Wannarot Sontichai

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng

0/ 5 0 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Tình Yêu Hoán Kiếp HD Vietsub, Ruk Laek Pop

Tình Yêu Hoán Kiếp thuộc thể loại phim tâm lý, tình cảm hài hước có yếu tố xuyên không. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đầy tài năng. Film Thanapat và Vill Wannarot đảm nhận vai diễn hai nhân vật chính. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện trở về quá khứ trong một lần tình cờ. Của anh chàng Pete (Film Thanapat). Pete là một chàng trai trẻ tuổi. Anh là một người nổi tiếng trên mạng xã hội năm 2020. Tính tình phóng khoáng, anh hay tiêu xài, ăn chơi hoang phí. Dẫn đến bị nợ nần ngập đầu. Đứng trước đống hoá đơn khổng lồ mà anh biết anh không có khả năng chi trả. Anh cảm thấy rối như tơ vò.

Bỗng một ngày nọ, anh vô tình bị xuyên không trở về năm 1920. Một thế giới hoàn toàn khác lạ. Anh trở nên lạ lẫm với mọi người nơi đây. Tại đây, anh gặp ông cụ cố Pian của mình thời còn trẻ. Đặc biệt, Pete và cụ cố có khuôn mặt và ngoại hình giống hệt nhau. Chính điều này đã gây ra hàng loạt truyện dở khóc, dở cười. Để trở về thời hiện đại của mình, anh cần sự giúp đỡ của cụ cố. Và điều quan trọng nhất để thực hiện được mục tiêu, anh phải tìm được đúng người bạn đời cho cụ cố.

Nếu anh chọn sai, thì anh sẽ không được ra đời. Sẽ không có Pete thời hiện đại, anh sẽ không còn tồn tại nữa. Thế là Pete bị cuốn vào câu chuyện tình cảm của cụ mình. Chuyện gì sẽ đến với anh chàng Pete? Liệu anh có hoàn thành nhiệm vụ để trở về thế giới hiện đại của mình?

Tình Yêu Hoán Kiếp

Mở rộng...