Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu Trailer
Xem phim

Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu

Payakorn Sorn Ruk

50 phút/tập

Đang phát: Full 26 tập

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Paajaew Yuthana Lorphanpaibul

Diễn viên: Ice Preechaya PongthananikornJames Jirayu TangsrisukMai Warit SirisantanaPear Pitchapa Phanthumchinda

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu HD Vietsub, Payakorn Sorn Ruk

Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu thuộc thể loại phim tâm lý, tình cảm. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về cô gái xinh đẹp Rosita. Sau một vụ tai nạn, Rosita bỗng có một năng lực siêu nhiên giúp cô có thể nhìn thấy tương lai khi chạm vào hoa hồng. Nhờ khả năng đặc biệt ấy cô bỗng chốc trở thành một nhà tiên tri nổi tiếng. Được mọi người quan tâm, săn đón.

Một ngày nọ, cô nàng thông báo trên truyền thông rằng nam diễn viên đẹp trai, nổi tiếng Theeruth. Sẽ làm một cô gái có thai và họ sẽ có một đứa con. Lời tiên đoán của Rosita đã gây ra bao nhiêu rắc rối cho Theeruth. Sự nghiệp và cuộc sống của anh bị xáo trộn. Mối quan hệ của hai người trở nên tồi tệ từ đó. Trong một lần cô được mới tham gia một chương trình với vai trò khách mời. Chương trình đó có cả Theeruth tham gia. Khi cầm bông hồng của Theeruth, cô vô cùng kinh ngạc. Cô nhìn thấy hình ảnh mình và Theeruth yêu nhau thắm thiết. Cô giữ kín chuyện này, không nói cho ai biết.

Sau ngày hôm đó, cô bị một kẻ lạ mặt tấn công bất ngờ. Theeruth đã vô tình nhìn thấy và ra tay cứu cô. Anh đã đề nghị cô chuyển về sống cùng mình. Anh cho rằng hai người vốn dĩ không ưa nhau, nên chỗ của anh sẽ là nơi an toàn nhất. Hai người cùng nhau tìm kiếm kẻ lạ mặt muốn hãm hại Rosita. Những ngày ở cạnh nhau đã giúp họ hiểu về nhau hơn. Mối quan hệ của họ dần được cải thiện. Tình yêu ngọt ngào bắt đầu nảy nở.

Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu

Mở rộng...