Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu Trailer
Xem phim

Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu

The Evolution of Our Love

45 phút / tập

Đang phát: Full 40 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: An Trúc Gian

Diễn viên: Bạch BăngHà Hoằng SanHứa ĐệHứa Ngụy ChâuLương Bảo LinhTriệu Đông TrạchTrương Linh TâmTrương Nhược QuânTrương Thiên Ái

Thể loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu, The Evolution of Our Love

Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu là bộ phim thuộc thể loại tình cảm nhẹ nhàng sâu lắng. Nội dung phim xoay quanh những nhân vật với hành trình bên nhau từ thưở còn cắp sách tới trường. Đến lúc đối mặt với những rắc rối, những mưu sinh của cuộc sống trưởng thành.

Những tình tiết nhẹ nhàng, dàn diễn viên trẻ trung, xinh đẹp. Chắc chắn có thể đem đến cho người xem những cảm xúc mới mẻ về thời thanh xuân tươi đẹp của mỗi người. Ngải Nhược Mạn là mẫu người con gái hiện đại. Cô xinh đẹp, trẻ trung, năng động, giỏi giang nhưng sống rất lý trí. Nên 30 tuổi cô vẫn chưa tìm được ý chung nhân. Lộc Phi (Trương Nhược Quân) là bạn thân của Nhược mạn từ thưở nhỏ. Anh thầm yêu Nhược Mạn nhưng không dám tỏ bày. Là một chàng trai dịu dàng, thích nấu nướng, thích hoa cỏ.

Nhưng dường như anh quá hiền lành nên không dám đấu tranh cho tình yêu của mình. Cứ mãi giấu giếm tình cảm thật, anh luôn thấy đau khổ khi Nhược Mạn chỉ luôn xem anh là thằng bạn chí cốt. Bên cạnh hai người là chàng mỹ nam quốc dân Đinh Vũ Dương (Hứa Nguỵ Châu). Là môt người tài giỏi, đẹp trai, có năng khiếu thể thao. Đinh Vũ Dương trở thành thần tượng của bao cô gái, trong đó có Nhược Mạn.

Bao nhiêu năm qua, Nhược Mạn chỉ nhìn thấy Vũ Dương, mơ mộng một tình yêu lãng mạn với Vũ Dương mà không hề để tâm đến tình cảm của Lộc Phi. Phải trải qua rất nhiều thăng trầm của cuộc sống. Nhược Mạn mới nhận ra tình yêu chân thành mà Lộc Phi dành cho mình bao nhiêu năm qua. Họ bắt đầu cùng nhau xây dựng một tình yêu đẹp, đầy lãng mạn.

Mở rộng...