Thư Ký Kim Sao Thế? Trailer
Xem phim

Thư Ký Kim Sao Thế?

What's Wrong With Secretary Kim / Why Secretary Kim

60 phút / tập

Đang phát: Full 16 tập

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Park Joon Hwa

Diễn viên: Kang Ki YoungKim Hye OkLee Tae HwanPark Min YoungPark Seo Joon

Thể loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Tình Cảm

4.65/ 5 1 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Thư Ký Kim Sao Thế?, What’s Wrong With Secretary Kim / Why Secretary Kim

Thư ký Kim sao thế là bộ phim thuộc thể loại hài lãng mạn được chuyển thể từ series truyện tranh trên mạng nổi tiếng cùng tên. Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn của Lee Young Joon và Kim Mi So. Lee Young Joon là phó chủ tịch tập đoàn Yoomyung. Anh đẹp trai, thông minh, tài giỏi nhưng có phần tự phụ.

Tuy nhiên bên ngoài vẻ hoàn hảo là một Lee Young Joon yếu đuối. Với vết sẹo tâm lý từ vụ bắt cóc khi anh còn nhỏ. Kim Mi So là thư ký của anh, người đã làm việc bên cạnh anh trong suốt 9 năm. Cô xuất thân từ một gia đình nghèo khó. Mẹ cô mất vì bị bệnh nặng khi cô còn rất nhỏ. Một đêm nọ, cô thức dậy đi ra bên ngoài nhà thì bị một người phụ nữ cùng quẫn có ý định tự tử bắt cóc. Bà tay đem cô đến một ngôi nhà bỏ hoang. Nơi cô gặp một cậu bé cũng bị bắt cóc ở đó.

Bởi vì còn rất nhỏ nên những gì cô có thể nhớ được là chi tiết cậu bé đã đưa cho cô một chiếc caramen để an ủi cô. Và bảo vệ cô hết sức để cô không phải chứng kiến cảnh người phụ nữ kia treo cổ tự tử. Về sau, khi cô vào đại học. Bố cô bị một người bạn lừa đảo và bị nợ một khoản tiền lớn. Để có tiền trả nợ cho gia đình, cô phải đi làm để kiếm tiền. Cô xin làm thư ký và trở thành một nhân viên xuất sắc vì luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ.

Sau 9 năm chăm chỉ làm việc, cô cũng đã trả hết khoản nợ của gia đình. Cô quyết định nghỉ việc để có thêm thời gian cho bản thân. Và làm những việc cô muốn mà trong suốt 9 năm qua cô không có thời gian để làm. Chính quyết định này của cô đã làm Lee Young Joon rất bất ngờ. Và từ đấy bắt đầu một câu chuyện tình hài hước và lãng mạn giữa hai người.

Mở rộng...