Thính Tuyết Lâu Trailer
Xem phim

Thính Tuyết Lâu

Listening Snow Tower

45 phút/tập

Đang phát: Full 56 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Doãn ĐàoLưu Quốc Đồng

Diễn viên: Hàn Thừa VũLâm NguyênTần Tuấn KiệtTuyên HuyênViên Băng NghiênViên Lễ Lâm

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Hành Động, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm, Phim Võ Thuật

1.2/ 5 1 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Thính Tuyết Lâu HD VietSub – Thuyết Minh – Listening Snow Tower

Thính Tuyết Lâu là câu chuyện về hai nhân vật chính Tiêu Ức Tình và Thư Tĩnh Dung. Hai người được cho là Nhân Trung Long Phụng trong loài người. Trời sinh tương ái và cũng tương sát. Cả hai đều có chung mối thù với Bái Nguyệt Giáo. Đây là ma giáo có thế lực rất mạnh.

Tiêu Ức Tình là chủ nhân của Tịch Ảnh đao và là con trai của Tiêu Thệ Thủy. Chàng mang trong mình căn bệnh nan y không thuốc chữa. Nhưng chàng có võ công cao cường cùng tài trí siêu phàm. Chàng được rất nhiều nhân vật có tên tuổi kính phục và phò trợ. Thính Tuyết Lâu trở thành nơi hội tụ của những cao thủ chốn võ lâm. Thư Tĩnh Dung là nữ lãnh chúa Thính Tuyết Lâu, con gái Huyết Ma. Nàng là một người con gái quật cường,vừa mạnh mẽ vừa lạnh lùng. 8 tuổi nàng mất cả cha lẫn mẹ. Một mình nàng mang Huyết Vi Kiếm đến Trầm Sa Cốc. Tại đây nàng được Bạch Đế nhận làm đồ đệ.

Giáo chủ của Bái Nguyệt giáo là Hoa Liên vốn có tình cảm với Tiêu Thệ Thủy. Nhưng vì ông đã trót yêu Tuyết Văn. Nên từ đó bà đã sinh hận mà quyết tâm phá hủy hạnh phúc của họ. Bà cũng chính là người tự tay giết chết sư muội của mình. Hoa Liên còn liên thủ với Đại Tư Tế. Dùng thánh vật Hộ Hoa Linh xâm nhập vào tâm trí Huyết Ma, phá tan gia đình họ. Biến Thư Tĩnh Dung trở thành đứa trẻ mồ côi.

Lúc này, Tiêu Ức Tình liên thủ cùng Thư Tĩnh Dung không ngừng chiến đấu, chống đối lại Bái Nguyệt Giáo. Tiêu Ức Tình được hộ pháp của Bái Nguyệt Giáo trợ giúp. Chàng đã giải mã được “vô tự chi thư” do cha mình để lại. Biết được nguyên nhân năm đó cha mẹ chết. Họ lập lời thề phải báo thù và tìm cách bảo vệ bách tính bình an.

Mở rộng...