Thiên Vũ Kỷ Trailer
Xem phim

Thiên Vũ Kỷ

Dance of the Sky Empire

45 phút/tập

Đang phát: Full 28 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Cáp Ni Khắc TưChu Tuấn SiêuHứa KhảiLý Tuấn ThầnNgô Giai DiVu Hâm Đồng

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

4.35/ 5 2 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Thiên Vũ Kỷ HD Vietsub, Dance of the Sky Empire

Thiên Vũ Kỷ là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết kiếm hiệp cùng tên rất được yêu thích của tác giả Bộ Phi Yên. Nội dung phim là câu chuyện thăng trầm về cuộc đời, sự nghiệp và tình yêu của nhân vật Lý Huyền.

Lý Huyền là một chàng trai trẻ, thông minh, nhanh nhẹn, lại có chút tinh quái. Sớm phiêu bạt chốn giang hồ, nơi đây đã rèn cậu có một bản lĩnh kiên cường. Vì lẽ đó, đối mặt với mọi khó khăn, nguy hiểm, cậu cũng không bao giờ e ngại, chùn bước. Điều đặc biệt, bản thân cậu là sự kết hợp giữa người và yêu tộc. Nên Lý Huyền mang trong mình một sứ mệnh cực kì quan trọng. Một ngày kia, Lý Huyền bất ngờ trở thành thành viên của thư viện Ma Vân. Tại đây, cậu còn xuất sắc giành được lệnh bài hạng nhất và trở thành đại sư huynh.

Bỗng một ngày, Lôi Ẩn thượng nhân tìm đến thư viện Ma Vân, rồi đề nghị cậu rời khỏi thư viện. Đề nghị này đổi lại là bất kì điều gì cậu muốn. Nhưng cậu liền từ chối và kiên định tiếp tục ở lại. Nơi ở mới, còn giúp cậu làm quen và kết bạn với thiếu nữ xinh đẹp, tài năng và cá tính Tô Do Liên. Và Lý Huyền hoàn toàn không ngờ vực chút nào về thân phận của cô bạn. Trong khi, Tô Do Liên thực chất là gián điệp do yêu tộc phái vào để ám sát cậu.

Bắt đầu là oan gia, sau dần trở nên gần gũi và gắn bó với đối phương hơn. Cuối cùng là nảy sinh tình cảm lứa đôi. Tuy nhiên, mối tình này lại rơi vào bế tắc, khi hận thù giữa hai tộc ngày càng gia tăng. Liệu rằng, họ cùng nhau vượt qua giông bão, để giữ vững một tình yêu đẹp?

Thiên Vũ Kỷ

Mở rộng...