Tể Tướng Lưu Gù Trailer
Xem phim

Tể Tướng Lưu Gù

Prime Minister Liu Luo Gu

45 phút / tập

Đang phát: tập HD Vietsub

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Trương Tử Ân

Diễn viên: Đặng TiệpLý Bảo ĐiềnTrương Quốc LậpVương Cương

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Tể Tướng Lưu Gù, Prime Minister Liu Luo Guo

Tể Tướng Lưu Gù là một bộ phim kinh điển của Trung Quốc. Lấy bối cảnh thời nhà Thanh, bộ phim xoay quanh câu chuyện về chàng thanh niên Sơn Đông bé nhỏ. Với tấm lưng gù, hình hài kỳ dị tên là Lưu Dung (Lý Bảo Điền). Trong một lần đến kinh thành, Lưu Dung đến tham dự cuộc thi đánh cờ để chọn con rể của Lục Vương Gia. Lưu Dung tình cờ gặp và thi đánh cờ cùng Hoàng Thượng (Trương Quốc Lập). Và vô tình kết oán với trọng thần của Hoàng thượng là Lễ bộ thượng thư – Hoà Thân mà không hay biết.

Trong cuộc thi đánh cờ ấy, Lưu Dung đã thắng hết tất cả cao thủ đến từ mọi nơi. Và được chọn làm con rể của Lục Vương Gia. Theo quy định của hôn ước thì Lưu Dung phải thi đỗ trạng nguyên mới được cưới con gái yêu của Lục Vương Gia. Năm đó, Lưu Dung đỗ trạng nguyên. Cưới Lưu Phu nhân (Đặng Tiệp) và được cử đi Giang Ninh nhậm chức tri huyện.

Là một người yêu nước, thương dân, cương trực, sống thanh liêm không màng tiền bạc vật chất. Nên Lưu Dung được phong chức tể tướng. Trái ngược với ông là đại gian thần Hoà Thân, một người  gian xảo, hám danh hám lợi. Luôn tìm cách vơ vét cho mình và nịnh bợ, lấy lòng Hoàng thượng. Cuộc đối đầu giữa Lưu Dung và Hoà Thân đã làm nảy sinh nhiều tình huống cười ra nước mắt, đem lại cho người xem những tràng cười sảng khoái cũng như những bài học thâm thúy.

Phim Tể Tướng Lưu Gù

Mở rộng...