Quyển Sổ Tử Thần Trailer
Xem phim

Quyển Sổ Tử Thần

Death Note

101 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Adam Wingard

Diễn viên: Lakeith StanfieldMargaret QualleyWillem Dafoe

Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Quyển Sổ Tử Thần, Death Note

Quyển Sổ Tử Thần (Death Note) là bộ phim kinh dị tới từ xứ sở hoa anh đào. Bộ phim kể về một anh chàng học sinh cấp 3 vô cùng tuyệt vời tên Yagami Raito. Cậu cảm thấy nhàm chán có cuộc sống hằng ngày của mình. Và cậu căm ghét các  cuộc tham nhũng hay cả các tội ác của toàn bộ người.

Bỗng 1 ngày cậu nhận được 1 quyển sổ lạ, ấy chính là vật dụng xáo trộn cuộc sống của cậu. Quyển sổ bí hiểm đó đã khiến thức thức giấc khả năng trong chính con người của cậu. Đó chính là “Death note” – quyển sổ sở hữu thể làm thịt bất kì ai với tên trong đó. Ban đầu, chính Yagami cũng ko tin vào sự thần kì của quyển sổ này. Cậu cho rằng 1 người nào đấy chỉ đang chơi đùa sở hữu cậu mà thôi. Nhưng sau khi cậu ghi tên của 2 tên tù hãm vào đó thì họ đã chết ngay lập tức.

Từ đó cậu đã phát triển thành tin tưởng và dè chừng có quyển sổ quái gở này. Cậu đã quyết định trở thành “vị Chúa của thế giới mới” ngay sau khi cậu gặp được Ryuk. Ryuk chính là vị Thần chết luôn giữ quyển sổ kì quái đó. Sau ấy Yagami quyết định rằng những kẻ phạm tội chỉ với một bản án duy nhất là chết.

Mở rộng...