Quê Hương Ta: Thời Đại Mới Trailer
Xem phim

Quê Hương Ta: Thời Đại Mới

My Country: The New Age

70 phút / tập

Đang phát: Full 16 tập

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Jin Won

Diễn viên: Ahn Nae SangJang HyukKim Seol HyunKim Young ChulWoo Do HwanYang Se Jong

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Quê Hương Ta: Thời Đại Mới HD VietSub, My Country: The New Age

Quê Hương Ta: Thời Đại Mới thuộc thể loại phim tâm lý cổ trang. Lấy bối cảnh cuối triều đại Goryeo đầu triều đại Joseon – thời đại đất nước Hàn Quốc đang có nhiều đổi mới. Nội dung bộ phim xoay quanh cuộc chiến của hai người bạn. Họ có những quan điểm khác nhau về quê hương.

Seo Hwi (Yang Se-Jong) là một chàng chiến binh. Anh là con trai của Jang SuGeum – một người chỉ huy trong quân đội. Được thừa hưởng lòng dũng cảm từ cha, Seo Hwi không bao giờ chịu khuất phục. Anh sẵn sàng chiến đấu bảo vệ công bằng, lẽ phải.

Nam Sun-Ho (Woo Do-Hwan) là người bạn lâu năm của Seo Hwi. Cha anh là một quý tộc nhưng vì mẹ anh sinh ra thuộc tầng lớp thấp nhất nên Nam Sun-Ho không được thừa nhận trong gia đình. Anh luôn bị người khác coi thường. Anh ấy là một người thông minh, tài năng nhưng phải chịu nhiều bất công. Sau khi cha anh bị phát hiện có liên quan đến những vụ tham nhũng. Anh bị mất phương hướng. Mọi thứ trở nên tồi tệ. Anh quyết định từ bỏ ước mơ được vào quân đội của mình. Và rồi vì một hiểu lầm, Seo Hwi và Nam Sun trở nên xung đột với nhau. Câu chuyện của 2 chàng trai trẻ sẽ tiếp diễn như thế nào? Mời các bạn xem phim.

Mở rộng...