Phượng Dịch Trailer
Xem phim

Phượng Dịch

Legend of the Phoenix

45 phút/tập

Đang phát: tập HD Vietsub

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Vệ Hàn Thao

Diễn viên: Hà Hoằng SanLê Diệu TườngTào Hi Văn TrịnhTừ Chính Khê

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Phiêu Lưu, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP

Phim đã bị gỡ vì lý do bản quyền, các bạn vui lòng truy cập website Topphimhay.com để xem nhé

Nội dung phim

Phượng Dịch, Legend of the Phoenix

Phượng Dịch là bộ phim thuộc thể loại tình cảm cổ trang với cặp đôi nhân vân chính là Diệp Ngưng Chi và Ngụy Quảng.

Diệp Ngưng Chi là một trụ cột của đoàn tạp kỹ. Cô là một nữ tử xinh đẹp, trong sáng, lương thiện. Vô tình nhập cung và trở thành tỳ nữ bên cạnh hoàng hậu. Cũng từ đó, cô đã được chứng kiến vô số những oan sai bất bình. Bằng trí tuệ và sự dũng cảm. Cô đã đứng lên chiến đấu với cường quyền, giúp đỡ kẻ yếu. Dành được sự yêu mến của hoàng đế và hoàng hậu, trở thành Hiền Phi nức tiếng thiên hạ.

Ngụy Quảng không có xuất thân đơn giản như Diệp Ngưng Chi. Xuất phát điểm phức tạp, nửa chính nửa tà. Tuy nhiên, sau này, anh lại trở thành một nguyên soái gan dạ, anh dũng, hết lòng vì đất nước.

Họ gặp nhau trong buổi biểu diễn mừng thọ thần của Hoàng Thái Hậu. Ngụy Quảng cứu giúp Diệp Ngưng Chi thoát khỏi sự hãm hãi của Trưởng công chúa. Tình yêu sét đánh cũng này sinh từ đây. Hai năm sau, khi Diệp Ngưng Chi tiến cung. Họ lại tiếp tục sát cánh bên nhau, cùng nhau chiến đấu, vượt qua khó khăn, nguy hiểm. Đập tan bao mưu đồ hiểm ác trong cuộc chiến tranh quyền đoạt vị.

Song cuối cùng, Diệp Ngưng Chi lại từ bỏ quyền vị, chọn cuộc sống rời cung. Phiêu bạt thế gian, sống an nhiên tự tại cùng tình yêu chân chính của cuộc đời mình.

Phim Phượng Dịch

Mở rộng...