Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta Trailer
Xem phim

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta

Oh My Emperor

25 phút / tập

Đang phát: tập HD Vietsub

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Cao Bác

Diễn viên: Bành Sở ViệtCốc Gia ThànhHạ Chi QuangNgũ Gia ThànhQuách Tử PhàmTạ Lâm ĐồngTiêu ChiếnTống Nam TíchTrần Trạch HyTriệu Lộ Tư

Thể loại: Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta, Oh My Emperor

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta kể về công cuộc hành trình xuyên không của cô gái xinh đẹp Lạc Phỉ Phỉ. Cô có cuộc sống bình thường như bao người khác ở thế kỷ 21. Mọi chuyện yên bình, bỗng có năng lực siêu nhiên đưa Lạc Phỉ Phỉ xuyên không đến đất nước Hoàng đạo quốc xa xôi đầy thần bí. Tại đây cô gặp chàng trai Bắc Đường Dịch (Cốc Gia Thành) khôi ngô, tuấn tú. Cô nghĩ rằng Bắc Đường Dịch chính là Giai Thành. Thần tượng của cô ở thế kỷ 21 cũng bị xuyên không đến đây như cô. Và những câu chuyện hài hước, “oái oăm”, dở khóc dở cười xảy ra giữa hai người.

Theo quy định của Hoàng đạo quốc. Cứ 1000 năm họ lại chọn một vị hoàng đế mới đủ tài năng, khí chất lên cầm quyền. Khi Lạc Phỉ Phỉ xuyên không đến đây. Cũng là lúc đất nước thần bí đang rục rịch chuẩn bị chào đón quốc vương mới. Và lần này chính Bắc Đường Dịch là người kế nhiệm. Sự xuất hiện của Phỉ Phỉ cùng với sự nhầm lẫn tai hại của cô đã ảnh hưởng rất lớn đến thế cục đất nước. Và quan trọng hơn hết giữa cô và chàng quốc vương kế nhiệm Bắc Đường Dịch dần nảy sinh tình cảm.

Lần đầu tiên trong đời Bắc Đường Dịch biết được cảm giác ngày nhớ đêm mong một người. Bề ngoài là một vị hoàng đế lạnh lùng nhưng với Phỉ Phỉ, chàng lại hết mực quan tâm chú ý. Liệu rằng câu chuyện tình yêu của hai người có được suôn sẻ như họ mong muốn? Mời các bạn cùng đón xem phim để biết câu trả lời.

Phim Ôi hoàng đế bệ hạ của ta

Mở rộng...