Ngọn Lửa Đam Mê Trailer
Xem phim

Ngọn Lửa Đam Mê

The Writers

60 phút/ tập

Đang phát: Full 27 tập

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: BAIFERN (PIMCHANOK LEUWISEDPAIBOON)LinMarch

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

4.45/ 5 1 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Ngọn Lửa Đam Mê HD VietSub, The Writers

Ngọn lửa đam mê thuộc thể loại phim tâm lý, tình cảm của Thái Lan. Nội dung phim kể về cuộc đời của cô gái làng chơi cao cấp Kankaew. Kankaew sinh ra và lớn lên ở một vùng ngoại ô. Lớn lên, cô lên Bangkok học đại học tại một trường tư nổi tiếng. Cô rất xinh đẹp, thông minh và giỏi ngoại ngữ nhưng hoàn cảnh gia đình lại khó khăn. Để trang trải cuộc sống, cô làm đủ nghề từ người mẫu, MC, phiên dịch…Trong đầu cô luôn nung nấu ý định tìm mọi cách để có thể đổi đời. Và để có tiền nhanh chóng, cô lựa chọn làm gái gọi cao cấp chuyên phục vụ khách hàng VIP.

Từ đấy cô càng ngàng càng lấn sâu vào vòng xoáy sa ngã và tội lỗi. Cô qua đêm với rất nhiều người đàn ông giàu có. Cô cặp kè một lúc với nhiều chàng trai để có thể tìm cho bản thân một tương lai ổn định. Nhưng luật nhân quả đã xảy ra với cô gái trẻ thích sống nhanh và đam mê vật chất.

Một ngày kia, mọi thứ đều quay lưng lại với cô. Mọi người đều đàm tiếu, khinh rẻ. Người thân, bạn bè và cả xã hội đều xa lánh cô. Cô bỏ lỡ người đàn ông yêu thương mình thực sự. Và kết cục bi thảm xảy ra. Cô bị lừa bán cho một động gái mại dâm ở nước ngoài. Tại đây cô như người điên khi phải sống trong dằn vặt và đau khổ. Cuối cùng cô phải chết cô độc nơi xứ người. Đó chính là lời cảnh tỉnh cho những ai không chịu tự lực lao động chân chính.

Mở rộng...