Mặt Trăng Ôm Mặt Trời Trailer
Xem phim

Mặt Trăng Ôm Mặt Trời

The Moon Embracing The Sun

60 phút / tập

Đang phát: Full 20 tập

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Do Hoon

Diễn viên: Han Ga InJung Il WooKim Soo Hyun

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Link Dự Phòng
HD VietSub
Nội dung phim

Mặt Trăng Ôm Mặt Trời HD Vietsub, The Moon Embracing The Sun

Mặt Trăng Ôm Mặt Trời thuộc thể loại phim cổ trang tình cảm lãng mạn. Phim được dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Jeong Eun Gwol. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn của vua Lee Hwon và cô gái pháp sư Wol. Lee Hwon (có nghĩa là Mặt Trời luôn nhớ về Mặt Trăng) được chọn kế vị ngôi vương cao quý của cha mình.

Một lần, trong cung tổ chức lễ đăng khoa trạng nguyên cho anh trai của Lee Hwon. Chàng đến tham dự và tại đây đã gặp cô gái thông minh, xinh đẹp Huh Yeon Woo. Cô là con gái của một vương quan lớn. Cô cũng chính là người đã đã được hứa hôn với Lee Hwon năm nàng 13 tuổi.

Nhưng rồi Huh Yeon Woo bị đầu độc. Từ đấy nàng mang trong mình trọng bệnh. Nàng may mắn được một pháp sư cứu chữa. Dù được cứu sống nhưng bị mất trí nhớ, bị tước danh vị, phải đi phiêu bạt trong thiên hạ. Trong cung, Lee Hwon miễn cưỡng chọn Bo- Gyeong làm chính cung. Nhưng ông trở thành một vị hoàng đế khó tính, cay nghiệt. Ông sống khép mình và dường như không bao giờ cười.

Ông lảng tránh tất cả các phi tần trẻ đẹp, ngay cả hoàng hậu. Và rồi định mệnh đẩy đưa Lee Hoon gặp lại Lee Hwon dưới thân phận một pháp sư tên Wol. Lee Hwon rất bất ngờ vì Wol giống Huh Yeon Woo như hai giọt nước. Cuộc hội ngộ kỳ lạ này đã khiến ông nghi ngờ về cái chết của Huh Yeon Woo những năm về trước. Ông bắt đầu tiến hành cuộc điều tra.

Phim Mặt Trăng Ôm Mặt Trời

Mở rộng...