Liệt Hỏa Như Ca Trailer
Xem phim

Liệt Hỏa Như Ca

Liehuo Ruge

45 phút / tập

Đang phát: Full 52 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lý Vĩ Cơ

Diễn viên: Châu Du DânĐịch Lệ Nhiệt BaLưu Nhuế LânTrương Bân Bân

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

4.18/ 5 3 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Liệt Hỏa Như Ca HD Thuyết Minh, Liehuo Ruge

Liệt Hỏa Như Ca (Liehuo Ruge) thuộc thể loại phim tình cảm cổ trang. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Minh Hiểu Khê. Bộ phim xoay quanh cuộc đời của tiểu thư Liệt Như Ca (Địch Lê Nhiệt Ba thủ vai). Cô là con gái cưng của Liệt Minh Kính và là người thừa kế Sơn trang Liệt Hỏa.

Như Ca lớn lên cùng Đại sư huynh Chiến Phong (Trương Bân Bân thủ vai). Nhị sư huynh Ngọc Tự Hàn (Lưu Nhuế Lân thủ vai). Chiến Phong là con một huynh đệ đã qua đời. Chiến Phong được Liệt Minh Kính đem về nuôi nấng. Và rồi sau thời gian lớn lên cùng nhau Liệt Như Ca và Chiến Phong dần nảy sinh tình cảm. Lúc này Liệt hỏa Sơn Trang của Liệt Minh Kính ngày càng phát triển lớn mạnh.

Vì ghen ghét, Ám Dạ Lan – kẻ thù năm xưa của Liệt Minh Kính lên kế hoạch hãm hại ông. Hắn tìm cách thuyết phục Chiến Phong rằng năm xưa Minh Kính chính là người giết chết cha chàng. Chiến Phong rất uất hận vì mối thù này. Chàng chia tay Như Ca và giết chết Minh Kính. Chính tay chàng đã giết chết cha ruột của mình mà không biết. Mãi đến khi quản gia của Liệt Hỏa sơn trang nói ra những chuyện năm xưa, chàng mới đau khổ nhận ra sự thật.

Lúc này Ngân Tuyết (Châu Du Dân thủ vai) xuất hiện. Ngân Tuyết cũng yêu Như Ca say đắm, luôn bên cạnh bảo vệ, sẵn sàng hy sinh tính mạng vì nàng. Sau khi biết được Ám Dạ Lan đã lừa gạt mình. Chiến Phong đã quay lại hợp sức cùng với Như Ca, Ngọc Tư Hàn, Ngân Tuyết. Họ lên kế hoạch tiêu diệt Ám Dạ Lan.

Liệt Hỏa Như Ca

Mở rộng...