Không Phụ Thời Gian Trailer
Xem phim

Không Phụ Thời Gian

Standing In The Time

45 phút / tập

Đang phát: Full 38 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Phó Đông Dục

Diễn viên: An Duyệt KhêChâu Nhan Mạn TưHình Chiêu LâmTrình Phong

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Không Phụ Thời Gian HD Vietsub, Standing In The Time

Không Phụ Thời Gian thuộc thể loại phim tâm lý, tình cảm của Trung Quốc. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về hành trình xây dựng sự nghiệp của cô nàng Lý Hiệu. Và chặng đường đi tìm tình yêu đích thực của mình.

Lý Hiệu là một cô gái xinh xắn, có sở thích viết lách từ bé. Cô ước mơ trở thành một biên tập viên thời trang. Sau khi tốt nghiệp đại học, cô rất vui mừng vì được nhận vào làm việc tại một tòa soạn nổi tiếng. Nhưng mọi chuyện không như cô mong đợi. Ngày đầu tiên đi làm cô được chuyển sang làm việc ở một vị trí khác. Trưởng phòng của cô nói với cô rằng nếu cô làm tốt công việc được giao. Cô sẽ có cơ hội chuyển sang đội ngũ biên tập như nguyện vọng của cô.

Không còn cách nào khác, cô chấp nhận làm công việc mình không mong muốn. Đây là công việc có tính cường độ cao. Nên Lý Hiệu rất vất vả để hoàn thành công việc cũng như đáp ứng được kỳ vọng của sếp. Với thái độ lạc quan, chấp nhận thử thách. Cô luôn làm tốt mọi việc theo cách của mình.

Trong một lần tình cờ, Lý Hiệu gặp nhà văn Tử Mặc. Ngay từ lần đầu gặp gỡ, hai người đã trúng tiếng sét ái tình. Họ đã dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất và cùng nhau cố gắng thực hiện ước mơ.

Mở rộng...