Hương Mật Tựa Khói Sương Trailer
Xem phim

Hương Mật Tựa Khói Sương

Heavy Sweetness Ash-like Frost

Đang phát: Full 63 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Châu Nhuệ Bân

Diễn viên: Cẩm MịchDương Tử

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Hương Mật Tựa Khói Sương HD Vietsub, Heavy Sweetness Ash-like Frost

Hương Mật Tựa Khói Sương thuộc thể loại phim tình cảm, cổ trang. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Điện Tuyến. Nội dung phim xoay quanh câu chuyên tình cảm của cô nàng Cẩm Mịch (Dương Tử). Cẩm Mịch là con gái của Hoa thần. Hoa Thần cho rằng nếu không có tình yêu con người sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Hoa Thần đã cho Cẩm Mịch uống Vân Đan – một loại thuốc đoạn tuyệt tình ái ngay khi nàng mới lọt lòng. Nàng trải qua 4000 năm sống trong sự cô đơn. Ngày ngày nàng chỉ biết tu luyện với mong muốn có phép thuật cao thâm.

Một ngày kia Dạ Thần Nhuận Ngọc (La Vân Vi) và Hỏa Thần Húc Phượng (Đặng Luân) cùng rơi xuống Hoa giới. Tại đây hai người đã gặp Cẩm Mịch. Họ đều đem lòng yêu nàng say đắm. Nhưng trái tim Cẩm Mịchlại dành tình yêu của mình cho Húc Phượng. Trớ trêu thay khi Dạ thần Nhuận Ngọc lại là vị hôn phu được đính ước 4000 năm trước của nàng.

Trải qua những thăng trầm từ Hoa giới, Thiên Giới, Nhân Giới đến Ma Giới. Cuối cùng Cẩm Mịch và Húc Phượng lại trở về bên nhau. Họ cùng nhau viết nên một câu chuyện tình như mật ngọt. Sống hạnh phúc bên nhau đời đời kiếp kiếp.

Dạ thần Nhuận Ngọc do bị thù hận sục sôi. Từ một người tâm tính ôn hoà nhã nhặn đã trở thành một người khẩu phật tâm xà. Chàng dùng mọi thủ đoạn để chia rẽ tình yêu đẹp của Cẩm Mịch và Húc Phượng. Sau bao năm tháng, chàng lên ngôi vị Thiên đế cao sang nhưng chẳng còn người chàng yêu thương bên cạnh. Chàng trở thành một đế vương cô độc suốt đời.

Mở rộng...