Gia Đình Chồng Tôi Trailer
Xem phim

Gia Đình Chồng Tôi

My Husband Got a Family

60 phút / tập

Đang phát: Full 57 tập

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Hyung Suk

Diễn viên: Bu-ja KangHyeong-beom KimJoon-Sang YooKyung JinMin Hyuk KangNam-ju KimSang-ho KimWon-jun Kim…Yong JangYun-hie Jo

Thể loại: Phim Phiêu Lưu

0.95/ 5 1 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Gia Đình Chồng Tôi, My Husband Got a Family

Gia Đình Chồng Tôi là bộ phim được đánh giá là xuất sắc nhất năm 2012 của điện ảnh Hàn Quốc. Với đề tài vô cùng nóng hổi của nàng dâu hiện đại. Nhân vật chính là cô nàng trợ lý đạo diễn xinh đẹp Cha Yoon Hee. Do phải thường xuyên chứng kiến mâu thuẫn “kiếp làm dâu” từ gia đình mình cũng như trong các bộ phim thực hiện. Nên cô luôn sợ hãi với điều này, và kiên quyết tìm chồng không vướng bận gia đình. Vì vậy khi gặp Terry Kang – môt bác sĩ điển trai, tài giỏi, lịch lãm, hội tụ đủ tiêu chuẩn đề ra, cô mới chịu kết hôn.

Terry Kang có cha mẹ nuôi là Hàn Kiều đang ở Mỹ. Còn anh thì làm việc và sống một mình tại Hàn Quốc. Chính vì vậy, Yoon Hee không phải chịu áp lực làm dâu. Hơn nữa còn đươc chồng yêu chiều hết mực. Cô bỗng cảm thấy mình là người vợ hạnh phúc nhất trên đời.

Cho đến một ngày, khi hai vợ chồng dọn đến căn hộ mới, thì cũng là lúc cuôc sống trong mơ của cô chính thức kết thúc. Yoon Hee thường xuyên va chạm cùng gia đình chủ nhà ở đối diện. Dần dần mâu thuẫn đã biến thành sự ghét bỏ. Rồi, bỗng dưng, cái người mà cô ghét lại chính là ba mẹ ruột của Terry Kang đã thất lạc 30 năm nay. Và, cô phải đối mặt với gia đình chồng “trên trời rơi xuống”. Nào là bà nội, ba mẹ, chú thím cùng 3 chị em chồng. Hãy cùng đón xem nàng dâu “bất đắc dĩ” sẽ ứng phó như thế nào? Những câu chuyện hài hước nhưng đầy ý nghĩa chắc chắn sẽ hấp dẫn người xem.

Mở rộng...