Server VIP 3
Nội dung phim

Dục Vọng Tình Yêu HD Vietsub, Fai Sin Chua

Dục Vọng Tình Yêu là bộ phim tâm lý, tình cảm xoay quanh câu chuyện về Orawee và Tharn. Orawee và Tharn là cặp vợ chồng thành đạt được mọi người ngưỡng mộ. Nhưng vì Orawee quá bận kinh doanh và không muốn sinh con. Nên họ quyết định nhận nuôi hai đứa trẻ không cùng máu mủ. Bé trai được đặt tên là Aekaong và bé gái được đặt tên là Atcharee. Hai đứa trẻ rất thông minh, nhanh nhẹn. Tuy không phải là anh em ruột thịt nhưng chúng luôn yêu thương, bảo vệ lẫn nhau.

Họ thuê Vichuda là chị họ Orawee đến giúp việc chăm lo cho gia đình. Từ khi sự nghiệp kinh doanh của Orawee thành công. Cô dần thay đổi thái độ với chồng khiến cho mối quan hệ giữa hai người trở nên căng thẳng. Trong một đêm say không làm chủ được bản thân, Tharn đã qua đêm với Vichuda. Orawee biết chuyện tày đình này. Cô vô cùng tức giận, lập tức đòi ly hôn.

Tharn đưa Vichuda và Aekaong rời đi còn Orawee chăm sóc Atcharee. Dù không còn được sống chung nhưng hai đứa trẻ vẫn gặp gỡ nhau thường xuyên. Chúng đã lỡ yêu nhau từ lúc nào không hay. Biết được điều này, Orawee tìm cách ngăn cản chuyện đó. Orawee dự định gả Atcharee cho Ben dù anh ta chẳng yêu thương gì Atcharee. Anh ta chỉ muốn kết hôn với Atcharee để giải quyết vấn đề tài chính của gia đình. Còn Tharn bắt Aekaong phải kế hôn với Khunlah- con gái của Saeng Kham. Biết được chuyện này, Atcharee trở nên trầm cảm, sống lặng lẽ. Liệu sau bao sóng gió, họ có được sống hạnh phúc bên nhau?

Mở rộng...