Điềm Mật Bạo Kích Trailer
Xem phim

Điềm Mật Bạo Kích

Sweet Combat

45 phút / tập

Đang phát: tập HD Vietsub

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Bùi Tử ThiêmLộc HàmLý Manh ManhQuan Hiểu ĐồngThiệu Vũ ViTriệu Việt

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Điềm Mật Bạo Kích, Cú Đấm Ngọt Ngào, Sweet Combat

Điềm Mật Bạo Kích là câu chuyện tình yêu ngọt ngào của Mai Minh Thiên và Phượng Vũ. Minh Thiên sinh ra trong một gia đình nghèo khó, cha qua đời, mẹ bỏ đi. Một mình anh nuôi em trai và em gái. Để nuôi sống các em, anh đã phải làm rất nhiều nghề. Là một thanh niên có chí tiến thủ, cậu ngoan cường chịu đựng mọi gian khổ thách thức. Dù không có năng khiếu thể thao nhưng anh luôn mơ ước trở thành một vận động viên boxing chuyên nghiệp.

Khi có cơ hội, anh đã đăng ký vào trường đại học thể thao Zheng Ze. Một trường thể thao nổi tiếng với quỹ học bổng lớn dành cho các học viên. Tại đây anh đã gặp Phượng Vũ (Quan Hiểu Đồng). Cô là người thừa kế một tập đoàn lớn với gia tài khổng lồ. Tuy nhiên Phượng Vũ không có hứng thú với công việc kinh doanh. Cô có một đam mê mãnh liệt với thể thao. Bất chấp sự phản đối của gia đình, cô đăng ký học tại trường đại học thể thao Zheng Ze. Và trở thành nhà vô địch trong các môn thi đấu của trường.

Bề ngoài cô luôn tỏ ra là một cô gái mạnh mẽ, lạnh lùng, thờ ơ. Nhưng tận sâu trong tâm hồn cô cũng rất yếu đuối, nhạy cảm như bao cô gái khác. Cô được giao nhiệm vụ kèm cặp Thiên Minh. Trong quá trình tìm hiểu, hai người phải lòng nhau, cùng viết nên một câu chuyện tình yêu đẹp như mơ. Dưới sự giúp đỡ, cổ vũ, động viên của Phượng Vũ và bạn bè của họ, Thiên Minh cuối cùng cũng thành công, trở thành một vận động viên giỏi.

Phim Điềm Mật Bạo Kích

Mở rộng...