Để Âm Nhạc Cất Lời Trailer
Xem phim

Để Âm Nhạc Cất Lời

I Wanna Hear Your Song

60 phút/tập

Đang phát: Full 16 tập

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Jung Mi

Diễn viên: Kim Sang GyunKim Se JeongKim Shi HooLee Si WonPark Chan HwanPark Ji-YeonSong Jae RimYeon Woo JinYoon Bok InYoon Joo Hee

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Để Âm Nhạc Cất Lời HD vietsub, Let me hear your song

Để Âm Nhạc Cất Lời kể về cuộc sống của cô gái Hong Yi Young (Kim Se Jung).Và quá trình tìm kiếm hung thủ của một vụ án giết người. Hong Yi Young là nghệ sĩ chơi trống lục lạc. Cô luôn suy nghĩ đơn giản và bị chứng mất ngủ. Năm xưa Hong Yi Young chứng kiến một vụ giết người nhưng cô lại không nhớ được đã xảy ra chuyện gì. Vụ án đi vào bế tắc. Việc tìm ra hung thủ là rất khó khăn. Và rồi cô gặp anh chàng Jang Yoon (Yun Woo Jin). Anh là một chàng nghệ sĩ piano tài năng nhưng giọng hát lại rất tệ. Chính vì điều này mà sự nghiệp của anh không được như mong muốn.

Vì muốn điều trị chứng mất ngủ giúp Hong Yi Young, mỗi tối Jang Yoon đều gọi điện với cô để trò chuyện. Với những cuộc gọi điện thoại mỗi tối này, cả anh và cô đều cố tìm lại ký ức của ngày hôm đó. Cùng với những người bạn mới. Nam Joo Wan (Song Jae-Rim) – chỉ huy dàn nhạc. Và Ha Eun Joo (Park Ji-Yeon) – một tay chơi viôlông ngạo mạn trong dàn nhạc. Họ đã cùng nhau tìm ra hung thủ của vụ án giết người năm xưa. Bằng một cách rất thú vị.

Mở rộng...