Đánh Tráo Số Phận Trailer
Xem phim

Đánh Tráo Số Phận

Love And Obsession

45 phút/tập

Đang phát: Full 28 tập

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Hyung Shik

Diễn viên: Daniel ChoiKwak DowonLee Yeon HeeSo ji Sub

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Đánh Tráo Số Phận, Love And Obsession

Đánh Tráo Số Phận là bộ phim xoay quanh cuộc đời của cô gái Hà Linh (Nhung kate). Cô được sinh ra từ phương pháp thụ tinh nhân tạo. Mẹ là một nữ doanh nhân nuôi nấng dạy dỗ, cô trở thành một cô gái chăm ngoan, học giỏi, thông minh nhanh nhẹn.

Nhưng mà rồi một tai nạn bất ngờ ập đến, mẹ cô qua đời. Người cậu đã tàn nhẫn lập mưu chiếm đoạt tài sản đuổi Hà Linh ra khỏi nhà. Cô may mắn được một võ sư nhận làm con nuôi và dạy võ phòng thân. Cuộc đời cô không ngừng gặp sóng gió khi cha nuôi cô bị giết hại. Cô cảm thấy căm hận, nuôi ý định trả thủ. Cô dần tham gia thế giới xã hội đen, trở thành nữ đại ca Bạch hổ khét tính.

Cô trở thành người đứng đầu trong giới tội phạm khiến nhiều băng đảng bằng mặt nhưng không bằng lòng vì bị Linh gạt ra khỏi nhiều vụ làm ăn phi pháp. Chính vì vậy các băng đảng đã cấu kết với nhau, tìm cách trừ khử cô. Trong lần bị chạy trốn sự truy sát của các băng đảng, Hà Linh gặp Trâm Anh – một cô gái có khuôn mặt, hình dáng giống hệt cô.

Do rối loạn, Trâm Anh bị tai nạn giao thông qua đời. Hà Linh quyết định đóng giả Trâm Anh, trở thành một cô giáo hiền thục. Cùng từ đây những rắc rối bắt đầu xảy ra với Hà Linh trong một thân phận mới. Liệu số phận mới cùng với sự yêu thương của các em học sinh, của phụ huynh và tình yêu chân thành của anh chàng cảnh sát Phong (Trương Nam Thành) có làm cho cô quay lại con đường sống lương thiện?

Mở rộng...