Cứu Tinh Của Nàng Thiên Nga Trailer
Xem phim

Cứu Tinh Của Nàng Thiên Nga

Buang Hong

60 phút / tập

Đang phát: tập HD Vietsub

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Bee namthipJirayu TangsrisukKimberly Ann Voltemas

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Cứu Tinh Của Nàng Thiên Nga, Buang Hong

Cứu Tinh Của Nàng Thiên Nga là bộ phim tâm lý tình cảm đậm chất thực tế, hiện đại. Và được kiểm tra là dự án phim truyền hình hay nhất trên màn ảnh Thái Lan nửa đầu năm 2017. Phim có đề tài vô cộng hấp dẫn: Không chỉ là chuyện ái tình của Pimlapas và Ramet, mà còn khai khẩn cả những sóng gió trong showbit, những biến cố trong mối quan hệ mẹ ghẻ – con chồng.

Pimlapas là cô gái sinh ra đã ở vạch đích. Không những thế cô còn là 1 người mâu trẻ triển vọng, Là 1 nàng thiên nga vô cùng xinh đẹp. Cùng anh chàng nhân tình cực kì điển trai. Cuộc sống màu hồng tưởng chừng viên mãn. Lại sụp đổ trong bất ngờ. Khi cha Pim đột ngột qua đời. Ngay lập tức, bạn trai chia tay, và má kế mưu mô cướp sạch gia sản.

Không ưng ý sở hữu cuộc sống trắng tay bấy giờ. Pim quyết định đánh cược bắt tay vào một phi vụ ăn trộm tài liệu mật từ khách sạn cao cấp để đổi lấy khoản tiền lớn. Số tiền đấy đủ để cô gây dựng mọi thiết bị lại từ đầu. Và cô khởi đầu kế hoạch mang vị trí tiếp tân của khách sạn. Từ đó tiếp cận và chiếm được lòng tin của Ramet – CEO của khách sạn. Từ sự đa nghi ban đầu, Ramet lại đổ gục vì Pimlapas. Liệu Pim có bị Ramet phát hiện sự thật? Chuyện tình yêu của hai người sở hữu thể với một mẫu kết đẹp? Và nàng thiên nga Pim sở hữu đòi lại được những thiết bị vốn thuộc về cô hay không?

Mở rộng...