Chuyện Tình Xà Nữ Trailer
Xem phim

Chuyện Tình Xà Nữ

Manee Naka

40 phút/tập

Đang phát: Full 43 tập

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Aujjima KosumaDue Arisara ThongborisutFluke Jira DanbawornkiatJean Gaewalin SriwannaToomtam Yuthana Puengklarng

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Thần Thoại, Phim Tình Cảm

3.05/ 5 3 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Chuyện Tình Xà Nữ HD Vietsub, Manee Naka

Chuyện Tình Xà Nữ kể về câu chuyện tình yêu giữa nữ thần rắn Manee và chàng trai Chonlatit. Manee là một nữ thần rắn xinh đẹp, lương thiện và tốt bụng. Lợi dụng lúc vị hôn phu không để ý, cô đã trốn xuống thế giới loài người. Cô muốn tìm hiểu về thế giới xa lạ này.

Tại thế giới loài người cô đã vô tình gặp và cứu sống Chonlatit khỏi một vụ ám sát. Chonlatit là người thừa kế một gia tài khổng lồ. Có người đang muốn ám sát anh để chiếm lấy quyền thừa kế. Sau khi cứu sống Chonlatit, giữa Manee và anh như có thần giao cách cảm. Họ có thể cảm nhận được điều người kia đang nghĩ, đang trải qua. Manee về sống cùng với Chonlatit. Cô vô cùng thích thú với cuộc sống nơi đây.

Hai người sống với nhau rất hạnh phúc. Cho đến một ngày, Chonlatit nhìn thấy Manee trong hình dạng nữ thần rắn. Anh cảm thấy rất sợ hãi và tìm cách tránh xa cô. Nhưng với sức mạnh của tình yêu anh đã chấp nhận cô dù cho cô là ai đi nữa. Liệu chuyện tình của họ có được một kết quả ngọt ngào không? Khi xung quanh họ luôn có những người tìm đủ mọi cách để chia rẽ họ?

Mở rộng...