Cẩm Tú Vị Ương Trailer
Xem phim

Cẩm Tú Vị Ương

The Princess Wei Young

45 phút / tập

Đang phát: tập HD Vietsub

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lý Tuệ Châu

Diễn viên: Bành Đậu ĐậuĐường YênHà Minh HànLa TấnLương Chấn LuânLưu Tích MinhLý Tâm NgãiMao Hiểu ĐồngNgô Kiến Hào

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Phiêu Lưu

4.65/ 5 1 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Cẩm Tú Vị Ương, The Princess Wei Young

Cẩm Tú vị ương thuộc thể loại phim cổ trang. Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết Thứ nữ hữu độc của nhà văn Tần Giản. Lấy bối cảnh từ triều đại Bắc Ngụy dưới thời của Bắc Ngụy Thái Vũ Đế. Bộ phim là câu chuyện cuộc đời của công chúa của Bắc Lương tên là Phùng Tâm Nhi.

Tâm Nhi là một cô gái xinh đẹp, tính tình có chút ngang bướng. Nhưng tốt bung, sống vô tư, được mọi người quý mến. Nhưng bi kịch ập đến, loạn thế Bắc Nam, Bắc Ngụy Tướng quân Sất Vân Nam đem quân thảo phạt Bắc Lương. Vu cho Lương vương tội phản nghịch, cả gia tộc Bắc Lương bị giết chết, chỉ mình Tâm Nhi sống sót. Nàng sống lưu lạc với hận thù chất chứa, mong một ngày có cơ hội rửa hận cho gia đình. Trả thù Bắc Ngụy tướng quân.

Trên đường bị quân Bắc Ngụy truy sát, Tâm Nhi gặp Lý Vị Ương – con gái của thượng thư Lý Tiêu Nhiên. Dù là con gái ruột nhưng Vị Ương bị vứt bỏ sống ở nơi thôn dã, hoang tàn không ai đoái hoài đến. Vì cứu Tâm Nhi, Vị Ương bị giết chết. Trước khi chết, Vị Ương mong muốn Tâm Nhi chăm sóc cho mẹ của mình là Thất phu nhân. Để trả ơn ân nhân cứu mạng, Tâm Nhi liền giả thành Vị ương trở về lý phủ.

Bắt đầu từ đây cuôc đời của Tâm Nhi bắt đầu xảy ra nhiều biến cố. Nhưng với sự khôn ngoan, kiên cường, mạnh mẽ, Tâm Nhi đã vượt qua những khó khăn, nguy hiểm. Vứt bỏ được hận thù chất chứa trong lòng bao nhiêu năm để hạnh phúc với tình yêu chân thành của đời mình.

Phim Cẩm Tú Vị Ương

Mở rộng...