Cá Mực Hầm Mật Trailer
Xem phim

Cá Mực Hầm Mật

Go Go Squid!

40 phút/tập

Đang phát: Full 41 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Hạng Húc Tinh

Diễn viên: Dư Thừa ÂnDương TửHồ Nhất ThiênLý HiệnLý Hồng Chí

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

4.68/ 5 2 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Cá Mực Hầm Mật HD Vietsub, Go Go Squid!

Cá Mực Hầm Mật là bộ phim online thuộc thể loại tâm lý, lãng mạn, hài hước của Trung Quốc. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình của nhà văn Mặc Bảo Phi Bảo. Nội dung phim xoay quanh hành trình chinh phục trái tim chàng soái ca Hàn Thương Ngôn của cô nàng Đồng Niên.

Đồng Niên là một cô gái thông minh với chỉ số IQ cực cao. Mới 19 tuổi nhưng cô có trong tay 2 tấm bằng. Cô là một cô ca sĩ mạng, một sinh viên ngành IT. Hàn Thương Ngôn là một games thủ đẹp trai và cũng rất lạnh lùng. Anh đặt ra mục tiêu đưa đội games của mình trở thành quán quân thế giới. Anh đã dốc hết sức mình vì mục tiêu ấy. Những vấn đề khác anh hầu như không để ý tới. Kể cả chuyện tình cảm, anh cũng không màng đến.

Trong một lần tình cơ, Đồng Niên gặp Hàn Thương Ngôn. Cô trúng tiếng sét ái tình ngay từ lần đầu gặp gỡ. Cô tìm đủ mọi cách để tiếp cận chàng soái ca lạnh lùng. Nhưng cô luôn bị anh hắt hủi, xa lánh. Anh cảm thấy Đồng Niên thật phiền phức và rắc rối.  Nhưng với tình yêu chân thành của mình, sau một thời gian Đồng Niên đã chinh phục được chàng trai lạnh lùng.

Mở rộng...