Bong Bóng Mùa Hè Trailer
Xem phim

Bong Bóng Mùa Hè

Summer's Desire

45 phút / tập

Đang phát: tập HD Vietsub

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Vu Trung Trung

Diễn viên: Chúc Hướng DươngDiêu Thục NhiHuỳnh Thánh TrìLý Dật NamMạch Địch NaTần Tuấn KiệtTống Hải HiệtTrương Tuyết Nghênh

Thể loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Bong Bóng Mùa Hè, Summer’s Desire

Bong Bóng Mùa Hè: là câu chuyện kể về vòng xoáy giữa tình yêu và thù hận giữa ba người trẻ tuổi Lạc Hi – Hạ Mạt – Âu Thần.

Nếu như cô bé Hạ Mạt từ nhỏ đã có cảm tình với chàng công tử Âu Thần. Đến tận 15 tuổi, cô mới gặp Lạc Hi. Song, không phải vì đến sau, mà tình cảm của họ không đủ sâu nặng. Âu Thần mang tới cho cô rung động đầu đời, và là cả trái tim của thiếu nữ mới lớn. Còn Lạc Hi lại là “cậu em trai” tuy lầm lì ít nói nhưng lại là bầu trời ấm áp.

Có yêu đương nhiên sẽ có ghen. Chàng thiếu gia của tập đoàn Âu thị – Âu Thần cũng không nằm ngoài số đó. Anh tìm cách để cách li Lạc Hi khỏi Hạ Mạt. Bằng cách đưa Lạc Hi sang nước ngoài du học. Còn Hạ Mạt, cuộc đời cô cứ vậy trôi qua. Có đủ khó khăn, đủ chông gai, đủ trắc trớ, và cũng không thiếu những biến cố. Khiến cô gái nhỏ bé, mong mai, yếu đuối ngày nào trở nên mạnh mẽ hơn. Cho đến khi Lạc Hi trở về, một lần nữa vòng xoáy của hạnh phúc, đau thương, bi kịch lại tái diễn.

Phim Bong Bóng Mùa Hè

Mở rộng...