Biệt Đội Hoa Hòe: Trung Tâm Mai Mối Joseon Trailer
Xem phim

Biệt Đội Hoa Hòe: Trung Tâm Mai Mối Joseon

Flower Crew: Joseon Marriage Agency

60 phút/tập

Đang phát: Full 16 tập

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Byun Woo SukGo Won HeeGong Seung YeonKim Min JaePark Ji HoonSeo Ji-Hoon

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Biệt Đội Hoa Hòe: Trung Tâm Mai Mối Joseon HD Vietsub

Biệt Đội Hoa Hòe: Trung Tâm Mai Mối Joseon được chuyển thể từ  tiểu thuyết cùng tên của Hàn Quốc. Phim mới xoay quanh cuộc sống của 3 chàng trai trong đội mai mối dưới thời Joseon. Ba chàng trai ấy mỗi người một tính cách, một nhiệm vụ.

Ma Hoon là nam nhân mai mối nổi tiếng nóng bỏng nhất thành Hanyang. Ma Hoon có nhiệm vụ theo dõi chuyện tình duyên, kết hôn, ly hôn và tái hôn của cư dân trong thành. Do Joon là người theo dõi nắm giữ thông tin của người dân trong thành. Còn Go Young Soo đảm nhiệm công việc đào tạo cho những quý cô chưa được nữ tính trở nên quý phái, quyến rũ nhất có thể.

Một ngày kia, Vua Lee Soo đem lòng yêu thương một cô gái bình dân tên là Gae Ddong. Nhưng với thân phận thấp kém và lối sống dân dã. Nhà vua không thể đón cô về làm hoàng hậu. Vua Lee Soon đã giao nhiệm vụ tối quan trọng cho Biệt đội mai mối. Họ phải huấn luyện cho Gae Ddong trở thành người phụ nữ quý phái bậc nhất. Đây là một bài toán hóc búa đối với Biệt đội mai mối. Vì tính cách của Gae Dong có phần nam tính, làm việc như đàn ông. Liệu biệt đột có huấn luyện Gae Dong trở nên nữ tính để hoàn thành nhiệm vụ Vua giao?

Mở rộng...