Bảo Liên Đăng Trailer
Xem phim

Bảo Liên Đăng

The Lotus Lantern

45 phút/tập

Đang phát: tập HD Vietsub

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Yu Man SangZhao Jian

Diễn viên: Lưu Hiểu KhánhTào TuấnThư SướngTiêu Anh Tuấn

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Bảo Liên Đăng, The Lotus Lantern

Bảo Liên Đăng là một bộ phim cổ trang được sản xuất năm 2005. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi từ Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc và Singapore. Nội dung bộ phim kể về cuộc hành trình đầy cảm động của Trầm Hương để giải cứu mẹ của mình.

Trầm Hương là con trai của Lưu Ngạn Xương và Tam Thánh Mẫu. Cậu sống từ nhỏ với cha trong một thị trấn yên bình, cuộc sống diễn ra như bao bách tính khác. Cho đến một ngày Trầm Hương nhận ra mình có những năng lực kì lạ. Cậu phát hiện mẹ mình hóa ra là Tam Thánh Mẫu trên thiên đình. Nhưng vì phá luật trời, cưới cha cậu là người trần mà bị giam lại.

Biết không thể mãi giấu cậu chuyện năm xưa, cha cậu đã kể hết cho cậu nghe. Sau khi biết chuyện mẹ mình đang bị nhốt dưới núi Hoa Sơn, Trầm Hương quyết định tìm cách cứu mẹ. Hành trình cứu mẹ của Trầm Hương gặp không ít khó khăn. Vì người cậu ruột Nhị Lang Thần (Tiêu Ân Tuấn) ra tay ngăn cản. Nhờ nuốt được tâm đèn Bảo Liên Đăng, Trầm Hương khổ công tu luyện và có phép thuật phi thường.

Trong thời gian đó, cậu đã gặp và yêu hồ ly Tiểu Ngọc (Thu Sướng). Tuy nhiên cô đau khổ phát hiện ra rằng mẹ của Trầm Hương và ân sư Tôn Ngộ Không của chàng lại chính là kẻ thù giết cha mẹ mình. Dù biết được thân phận của Trầm Hương, Tiểu Ngọc vẫn tình nguyện hi sinh mọi thứ vì chàng. Cuối cùng, nhờ sự giúp đỡ của mọi người, trải qua bao nhiêu kiếp nạn gian khổ, khó khăn, Trầm Hương đã cứu được mẹ ra và thành thân với Tiểu Ngọc.

Bảo Liên Đăng

Mở rộng...