Anh Hùng Xạ Điêu Trailer
Xem phim

Anh Hùng Xạ Điêu

Legend Of Condor Heroes

45 phút / tập

Đang phát: tập HD Vietsub

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Cúc Giác LượngVu MẫnVương Thụy

Diễn viên: Châu KiệtChâu TấnĐinh Hải PhongLý Á BằngTưởng Cần Cần

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý

2.45/ 5 1 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Anh Hùng Xạ Điêu, Legend Of Condor Heroes

Anh Hùng Xạ Điêu là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết kiếm hiệp cùng tên của nhà văn Kim Dung. Bộ phim xoay quanh một câu chuyện của hai gia đình họ Dương và họ Quách. Hai nhà vốn có mối quan hệ gắn bó thân thiết với nhau. Nhưng những biến cố lịch sử đã chia tách họ rời xa nhau.

Trong một đêm bão tuyết, tướng quân Nam Tống Đoàn Thiên Đức (Lưu Khôi) đưa quân vây đánh Ngưu gia thôn ở ngoại ô thành Lâm An. Hai gia đình Quách Khiến Thiên và Dương Thiết Lâm từ Sơn Đông chạy nạn tới đây cũng bị vạ lây nên nhà tan, người mất. Hai phu nhân của họ Quách và họ Dương đều đang mang thai.

Một người chạy thoát về Mông Cổ. Một người bị bắt tới Kim đô vương phủ, từ đó mỗi người một phương trời.Đạo sĩ Khưu Xứ Cơ (Chu Hạo Đông) cùng Giang Nam thất quái hẹn ước chia nhau tìm kiếm hậu nhân của hai gia đình Dương, Quách là Quách Tĩnh (Lý Á Bằng) và Dương Khang (Châu Kiệt).

18 năm sau, Quách Tĩnh theo lệnh của Giang Nam thất quái sư phụ xuống miền Nam. Dương Khang ham giàu sang nhận giặc làm cha. Quách Tĩnh gặp Hoàng Dung (Châu Tấn) ở Trương Gia Khấu. Hai người được xem như đôi trai tài gái sắc vừa gặp gỡ đã nảy sinh tình cảm. Họ cùng nhau trải qua bao nhiêu hợp ly bi hoan, cuối cùng cũng được chung sống cùng nhau.

Anh Hùng Xạ Điêu

Mở rộng...