Ánh Dương Chìm Đắm Vì Sao Trailer
Xem phim

Ánh Dương Chìm Đắm Vì Sao

Tawan Arb Dao

90 phút/tập

Đang phát: Full 18 tập

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Chiranan ManochaemGrace Patsita AthianantasakGreat Sapol AssawamunkongKem Hussawee PakrapongpisanThisa Varitthisa Limthammahisorn

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

3.35/ 5 3 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Ánh Dương Chìm Đắm Vì Sao HD Vietsub, Tawan Arb Dao

Ánh Dương Chìm Đắm Vì Sao thuộc thể loại phim tâm lý, tình cảm kể về hai anh em song sinh Siwakorn và Siwath. Để lấy tiền chữa bệnh cho bác, Siwath đã chấp nhận làm người tình trẻ của Chorprae – vợ một thương nhân giàu có. Nhưng rồi một ngày kia, Siwath bị sát hại một cách mờ ám. Sau cái chết của em trai, Siwakorn cảm thấy rất đau khổ và ray rứt. Anh muốn đòi lại công lý cho em. Anh âm thầm tìm hiểu và lần theo dấu vết để điều tra nguyên nhân cái chết của em mình. Anh tìm cách tiếp cận tất cả những người bị tình nghi. Trong đó có cả nữ doanh nhân Chorprae- người có mối quan hệ mờ ám với em trai cậu.

Anh muốn gia đình của Chorprae phải đau đớn như chính nỗi đau mà anh và mẹ phải gánh chịu. Anh làm tất cả mọi thứ để chia rẻ gia đình ấy. Anh tiếp cận Daopradab (Thisa), đứa con gái xin đẹp của Chorprae để thực hiện kế hoạch trả thù của mình. Nhưng sự ngây thơ, dịu dàng của Daopradab đã làm trái tim anh rung động. Sự giận dữ hận thù đã chớm nở thành tình yêu thương. Siwakorn bị giằng xé giữa tình yêu và sự thù hận. Để rồi khi sắp vén được bức màn bí mật thì nguy hiểm càng cận kề. Kẻ xấu thực sự lại chính là người mà họ không hề nghĩ tới.

Ánh Dương Chìm Đắm Vì Sao

Mở rộng...